Ai có phần mềm chuyển đổi từ Word sang PDF gởi cho với

mr
Trả lời 15 năm trước
tôi nghĩ chỉ cần cài adobe reader là ok,máy của tôi trên toolbar có convert to pdf luôn bạn thử xem http://www.download.com.vn/More+Software+Tools/Software-4829/Adobe+Reader+8 gl
Khánh Anh
Trả lời 15 năm trước
PDF (Portable Document Format) là một chuẩn về định dạng file tài liệu do hãng Adobe tạo ra và đã được áp dụng rộng rãi trong các ứng dụng văn phòng kể cả lĩnh vực Internet. Nếu so với chuẩn DOC của MSWord do Microsoft đưa ra, PDF có nhiều ưu điểm như PDF bảo mật tốt hơn, giữ nguyên định dạng file, cho phép in ấn mà không cần phải có font chữ sử dụng trong văn bản. Ngoài ra, file PDF luôn có kích thước nhỏ hơn file DOC nên dễ dàng trao đổi qua đĩa mềm, e-mail. Với phần mềm Acrobat Writer, bạn sẽ dễ dàng tạo ra file PDF này. Mời bạn tham khảo cách thức để chuyển một file DOC của Word sang file PDF. Ba bước để chuyển từ file WORD sang PDF 1. Tạo máy in PostScript ảo: Để có thể chuyển đổi từ dạng DOC sang PDF, chúng ta phải có một máy in ảo dạng PostScript trên máy. Và máy in ảo này sẽ làm nhiệm vụ chuyển đổi (convert) định dạng từ file DOC sang dạng PostScript mà Acrobat có thể hiểu được. Để làm được điều này, bạn vào Control Panel/Printers/Add Printer, sau đó có thể chọn bất kỳ máy in nào dạng PostScript để cài đặt (máy in PostScript là máy in có chữ “PostScript” trong tên của máy in). Trong bài này, tôi sẽ chọn máy HP/HP LaserJet 4L/4M PostScript. (Lưu ý: Vì đây là cài đặt máy in ảo nên bạn có thể chọn một máy in bất kỳ miễn là dạng PostScript). 2. Chuyển đổi từ DOC sang PostScript: Dùng Word để mở file DOC mà bạn muốn chuyển đổi, chọn File/Print, sau đó chọn máy in là máy PostScript mà bạn vừa cài đặt, và vì chúng ta chỉ cần chuyển đổi sang dạng PostScript chứ không cần in thực sự, nên chúng ta sẽ đánh dấu chọn mục Print to file (hoặc nhấn phím Alt+L trong cửa sổ Print) - nhấn OK, Word sẽ hỏi bạn nơi để lưu file PostScript này, bạn nhập tên và lưu vào đĩa. 3. Chuyển từ PostScript sang PDF: Để chuyển từ PostScript sang PDF, bạn cần một công cụ có tên là Acrobat Distiller, công cụ này rất phổ biến, có dung lượng khá nhỏ và có thể tìm ở địa chỉ www.adobe.com hoặc ở bất kỳ trang web phần mềm nào. (Lưu ý: Khi bạn cài đặt Acrobat hoặc bất cứ phần mềm nào của hãng Adobe đều có sẵn công cụ này). Bạn chạy Acrobat Distiller, chọn File/Open để mở file PostScript mà bạn vừa lưu (hoặc có thể kéo và thả file PostScript đó vào trong cửa sổ của Acrobat Distiller), chương trình sẽ tự động chuyển đổi và kết quả là bạn sẽ được file văn bản ở dạng PDF (nằm chung thư mục chứa file PostScript). Một điều rất hay là mọi định dạng về font chữ, màu sắc, hình ảnh, paragraph... trong file Word sẽ vẫn được giữ nguyên khi chuyển sang PDF, vì vậy bạn có thể yên tâm là tài liệu của bạn vẫn được giữ nguyên mọi định dạng như bên file Word (bạn có thể dùng Acrobat Reader để mở ra kiểm tra lại). Việc chuyển đổi này rất hữu ích cho những bạn phải mang tài liệu đi in hoặc gửi cho ai đó ở nơi khác (như luận văn tốt nghiệp, bản báo cáo...) mà bạn không chắc là người nhận sẽ có đầy đủ font chữ mà bạn đã dùng. Việc chuyển sang PDF sẽ giúp bạn loại bỏ rào cản về font chữ này, vì như đã nói, PDF cho phép in ấn mà không cần phải có font chữ trên máy Theo người lao động
hanoi
Trả lời 15 năm trước
Có phần mềm này rất hay Sonic PDF Creator! Bạn lên google tìm rồi tải về nhé, khi cài xong nó tự động thêm một tác vụ vào Menu của Word luôn, muốn convert qua PDF chỉ cần bấm vào đó là chạy rồi lưu lại file PDF luôn.. Hoặc Mình đã từng sử dụng nhiều phần mềm chuyển sang PDF và thấy rằng chỉ có [b]Adobe Acrobat Professional [/b]chuyển chính xác, đúng cấu trúc và đẹp nhất trong các phần mềm tuy dung lượng lớn. Ngoài ra còn có chuyển từ WOrd, excel, notepad ... sang pdf đều được Nói chung có hỗ trợ in ấn là chuyển sang pdf được cả. Bạn có thể tải ở đây! [blue]http://www.mediafire.com/download.php?2joa0x3tgkn[/blue]
Trần Đình Sang
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn ! Bạn có thể ra cửa hàng mua đĩa Acorbat Pro bạn sẽ chuyển từ word, Excel sang PDF. Nếu cần mua phần mềm nào hay linh kiện vi tính mời bạn ghé thăm : www.vatgia.com/namasoft và ủng họ mình nha hay giới thiêu với bạn bè. Cảm ơn
SHOPXEDAP.VN - CỬA HÀNG BÁN XE ĐẠP TRỰC TUYẾN TOÀN QUỐC
Trả lời 14 năm trước
Đố các bạn tìm được [url=http://soft360.vn/Products/soft.aspx...g_PDF_tot_nhat]phần mềm chuyển đổi file word qua PDF[/url] tốt hơn phần mềm này. Dùng rất đơn giản mà cực nhẹ. Download và Thử đi nhé: http://soft360.vn/Products/soft.aspx?softid=1371#Phan_mem_chuyen_doi_WORD_sang_PDF_tot_nhat
nguyễn giang
Trả lời 12 năm trước

Mình nói qua phần mềm nhận dạng hàng đầu thế giới ABBYY FineReader 11

- Đây là phần mềm chuyển đổi file ảnh ( bao gồm PDF ) sang định dạng có thể chỉnh sửa được .

- Hỗ trợ tiếng Việt và khoảng 200 ngôn ngữ khác .

- Độ chính xác trên 99% và giữ nguyên cấu trúc so với văn bản gốc kể cả bảng biểu , công thức , sơ đồ...

- Định dạng đầu vào đa dạng , lấy file từ máy ảnh kts ,điện thoại ( kể cả ảnh mầu hay đen trắng ) , máy scan , file pdf... và cho ra word , excel , pdf/a ,html .... nói chung là các định dạng có thể chỉnh sửa được.

- Trang chủ ABBYY Việt Nam : http://www.sohoa.com.vn

Đầu tiên các bạn vào đây trước http://www.sohoa.com.vn

- Bước 1 : vào trang chủ http://www.sohoa.com.vn/ ở đây có banner FineReader 11 kích vào chữ tải dùng thử ở đây rồi nó hiện ra trang tiếp , kéo xuống dưới có chỗ download , các bạn kích vào đấy down load về.

- Bước 2 : cài đặt : các bạn cứ cài đặt bình thường , cứ next đến bao giờ xong thì thôi ( có khi nó chạy ẩn , đợi 1 lúc nó sáng chữ next lên , quá trình cài đặt mất khoảng 10p )

- Bước 3 : mở FineReader 11 lên và ấn vào chữ run program gì gì đấy (nếu là dùng thử ), không thì điền key của nó vào. hì . sau đó nó hiện ra bảng tasks để chọn các chuyển file dữ liệu ( ví dụ như từ pdf>word , từ scan > sách điện tử...) . (nó có chỗ chọn ngôn ngữ, các bạn chọn tiếng việt nhé ) nếu là ảnh mầu thì các bạn chon full color . nếu đen trắng thì chọn chế độ black/white... Bạn chon chế độ mà muốn chuyển sang ví dụ chọn cái send sang word chẳng hạn (nó còn chế độ chuyển sang PDF/a hoặc sách điện tử... )

- Bước 4 : nó hiện ra đường dẫn link dẫn đến file PDF của bạn , bạn chọn file cần convert và nó tự động chuyển đổi và send ra word cho các bạn

- Bước 5 : soát lỗi . bên trên phía bên phải các bạn có chữ infinition thì phải , bạn ấn vào đấy sẽ hiện ra giao diện soát lỗi pro . chỉ việc ấn enter để chuyển nếu lỗi đúng , lỗi sai thì dùng con chuột hoặc 4 phím mũi tên để điều chỉnh rồi sửa . hì !

- Bước 6 : tắt giao diện soát lôi đi rồi ấn vào nút send ( có kèm chữ W biểu tượng của word ) ở giữa , bên trên giao diện FR11 .
thế là ô kê! Chúc các bạn thành công

- Đây là video hướng dẫn sử dụng : (hơi nặng lên load hơi lâu )
http://www.youtube.com/watch?v=sGcvZ2LslzY
có gì cứ pm qua nick yahoo: giangqn_1009
Link ở trang http://www.sohoa.com.vn down nhanh hơn [MF]

Mr.Hiếu
Trả lời 12 năm trước

A,

cái này lên bác google thì nhiều lắm đó bác.

nguyễn giang
Trả lời 12 năm trước

Nhiều mới là vấn đề chứ ít thì đã ko nói làm gì , nhiều nhưng ko hiệu quả . tớ thấy FineReader 11 chuẩn hơn cả sau khi dùng nhiều soft khác nhau rồi .

tran huu hoang quan
Trả lời 12 năm trước

Phần mềm này thì nhiều nhưng bạn có bản portable không cho mình với

thank! :d

Mã Hoàng Anh
Trả lời 12 năm trước

Chuyển đổi PDF sang WORD và ngược lại
Chủ Nhật, 1/01/2012 15:24 PM0Comments
  • Dung lượng:31.9 MB
  • Lượt tải:4311
  • Cập nhật lúc:24/08/2011
  • Đã có1đánh giá

Chuyển đổi PDF sang WORD và ngược lại

Phần mềm dùng để chuyển đổi định dạng từ PDF sang Word và ngược lại: Từ Word sang PDF

Download - Tải Về