Cách khắc phục lỗi mở file Excel của office 2007?

Mình có file Excel mở bằng Office 2003 thì bình thường nhưng mở bằng Office 2007 thì bị lỗi: "One or more invalid names were detected in this workbook. Those invalid names have been changed to #REF!"

Mình nhấn OK thì hiện tiếp bảng thông báo: "Name can not be the same as a built-in name". Mọi người giúp mình cách tắt chức năng kiểm tra này trong Office 2007.

thu
Trả lời 12 năm trước

bạn thử vào Tab Formulas, Name Manager, chọn và xóa hết các names trong files xem được không nhé.

Phạm Thị Thanh
Trả lời 9 năm trước

Mình cũng bị ntn. khônng mở được ra thì xóa tên kiểu j?

Trả lời 8 năm trước
Gõ tên worksheets vào sẽ được. Chúc ngon miệng