Khi download sao không thấy hộp thoại download xuất hiện ?

Mình dùng phần mềm download idm 5.18.4. khi download nhạc thì không thấy hộp thoại download xuất hiện, mình nuốn cho dữ liệu vào 1 nơi mình muốn nhưng không được. Các bạn giúp mình với

Nguyễn Văn Nhất
Trả lời 12 năm trước

Bạn kick vào biểu tượng IDM, chọn Options -> Downloads, tích vào Show start download dialog. Thế là được bạn à.

Chúc bạn thành công

Mr. Kiều Ngọc Anh
Trả lời 12 năm trước

Hoặc bạn có thể mơ IDM ra. kick chuột phải vào file vừa download, sau đó chọn Open Folder --> để mở thư mục chứa