Làm thế nào để "chụp" lại y chang một window hay web site mà ta đang sử dụng để chuyển thành tấm hình?

Em đang soạn thảo một số văn bản, trong đây cần có một số hình ảnh làm ví dụ, và em muốn hỏi làm sao để chụp lại cái khung hình như vậy? Kiểu như đang mở một windows và em muốn lấy cái khung windows này nén lại để vô văn bản, ai bik chỉ em với!!!
Trả lời 15 năm trước
* Chụp hình B1: print screen ở góc trên bên phải cạnh scroll lock B2: Start - Programs -accessories -paint B3 khi giao diện pain mở ấn tổ hợp phím Ctrl V B4 ấn chuột phải.. save picture as... * Copy vào văn bản (cho Word) Insert-picture-from file.....
Nguyễn Tuấn Danh
Trả lời 15 năm trước
FullShot Enterprise 9.5.0.1 là phần mềm chụp màn hình (screen capture) với nhiều tính năng ưu việt. Phiên bản mới này còn tích hợp với công nghệ Vista - một điểm mà nhiều phần mềm cùng loại không có được. FullShot Enterprise 9.5.0.1 có khả năng chụp màn hình từ nhiều góc độ, nhiều kích thước, độ phân giải và đặc biệt nó có khả năng chụp từng chi tiết trên màn hình - như các nút bấm hay icon chẳng hạn. Link Download[quote]http://www.inbit.com/downloadfile.html?file=fshot9501.exe[/quote] *1st serial:YN611N72F36W39 *2nd serial:YN632B34Y14W28