Phần mềm kéo torrent nào tốt nhất?

Nếu ai có nhu cầu download các file dung lượng lớn như Hệ điều hành, phim,games... thì chắc không thể không biết đến giao thức chia sẻ tài nguyên BitTorren. Mình đưa ra topic này để các bạn bình chọn vào thảo luận về phần mềm nào kéo torrent tốt nhất, mình đưa ra 3 phần mềm phổ biến nhất:
1. BitTorrent
2.uTorrent
3.BitCommet
4.Phần mềm khác

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

utorrent là con của bittorrent thôi.cho 1 phiếu bittorrent.nếu dùng bittorrent thi có cả tiếng viết dễ dùng chả phải cài đặt tiếng việt chỉ việc chọn là có tiếng việt luôn.