Em hỏi về cách thêm Font tiếng Việt và Photoshop vào photoshop thế nào ạ?

Em dùng photoshop 7.0 và vietkey 2000 nhưng trong photoshop của em thì nó chỉ có mỗi 4 phông VNI này thôi ạ Em muốn có thêm phông VNI để làm việc thì phải làm như thế nào ạ? Tiện thể cho em hỏi thêm em có mấy bức hình có chữ thư pháp rất khoái nhưng mà ko biết làm thế nào cả , mong các bro giúp đỡ thanks nhìu !
Cafe đen
Trả lời 16 năm trước
Dùng Vietnamese for Windows có thể viết Tiếng Việt trong PS hay CAD/CAM bằng 16 Fonts Unicode có sẵn trong Win . Ngoài ra cũng có thể dùng khoảng 250 font Unicode khác miễn phí . Cách làm như sau : Vào Start menu\Settings\Control Panel\Regional & Language Options + Tab Languages => đánh dấu chọn Install file for complex script => OK Lúc này nếu trong quá trình cài Win bạn không thiết lập môi trường tiếng Việt thì khi nhấn OK nó sẽ bắt bạn chèn đĩa WinXP vào. Chạy trình cài font xong cài tiếp trong Regional & Language Options + Tab Regional Options => chọn Vietnam/Vietnamese + Tab Advanced: chọn Vietnamese + Tab Languages => Details # Tab Settings: bổ sung “kiểu nhập” Vietnamese => chọn làm mặc định # Tab Advanced: chọn extend support Bây giờ gõ TV bằng UNIKEY hay bộ gõ bất kì có hỗ trợ Unicode Nếu không có bộ gõ nào thì dùng Language Bar của chính Windows. - Download font thư pháp trước. Rồi Install vô Windows. Bất cử ở word hay , Aodobe chọn font thư pháp là xong Down load : http://www.hunglandesign.com/loadfont.htm Và có thể tìm thêm font bằng cách đánh Chữ "font thu phap" hay "Font thư pháp" ở google search.