Phần mềm foxpro trong win 64 bit???

Trước đây tôi dùng phần mềm sát hạch luật giao thông viết bằng foxpro chạy trên win xp 32 bit thì nó chạy bình thường. nhưng khi tôi cài phần mềm này trên máy chạy vista 64 bit thì không chạy được. không biết nó lỗi gì. Nó chẳng đưa ra một thông báo lỗi gì hết và nó cứ im lìm luôn, đã thế trong slidebar của vista hắn thông báo chiếm dụng đến 100% CPU mới ác chứ. Xin anh em giải thích và trợ giúp mình Cám ơn các bạn
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, Nguyên nhân do ứng dụng không tương thích tốt với HĐH Vista (hoặc với HĐH 64bit). Bạn thử nhấn phải chuột trên tập tin thực thi của ứng dụng, chọn Properties. tab Compatibility và đánh dấu tùy chọn mục "Run this program in compatibility mode for" và chọn Windows XP. Nếu ứng dụng vẫn không chạy được, bạn phải chọn giải pháp cài và sử dụng 2 HĐH hoặc cài HĐH XP trên máy ảo để chạy ứng dụng này. Tham khảo thông tin bên dưới
Trả lời 7 năm trước
Mình cũng gặp lỗi như vậy! cứu với, cứu với ....