Máy tính cỉa em bị mất chế độ stand by , em muốn cài lại thì phải làm sao?

máy tinh của em bị mất chế độ stand by ,em muốn cài lại.thì phải cài làm sao và vào đâu ai giúp dùm em
vuhai
Trả lời 14 năm trước
Standby, hibernate,... có liên quan đến card màn hình, bạn thử không cài card màn hình rồi hibernat hoặc standby có được không? vài chương trình khi cài vào máy nó chặn chức năng đó, khi bạn gở ra nó không trả lại mặc định chức năng đó cho bạn, bạn cũng có thể cài lại driver card màn hình cho máy.[;;)]
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
Không hiện ra do card màn hình của bạn chưa cài hoặc bản win của bạn bị chỉnh sửa, không hiện ra
Trả lời 12 năm trước

người ta hỏi để tìm cách lam sao để phục hồi lại như ban đầu.mấy u trả lời gì mà chẳng thấy cách làm thế. li do tại sao bị thì nói làm gì.