Xin bản recovery Dell studio 1535 ?

Hi all Mình hiện đang có con máy Dell studio 1535 nhưng mất recovery, đã tìm nhiều nơi mà chưa xin được. mình post thông tin này lên diễn đàn này với hy vọng là anh em nào có sài loại Dell studio 1535 thì cho mình xin bản Recovery nhé. thank nhiều ai có thi xin vui lòng liên hệ YM; le_minh01 Phone: 0948297029 xin cám ơn và hậu tạ P/s: mình ở Hà Nội. Theo thegioididong
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Theo mình biết thì dòng máy dell không có tính năng hỗ trợ tạo đĩa recorvery nên nếu lỡ tay làm lỗi thì thật sự là rất khó để phục hồi, nếu máy còn bảo hành thì bạn thử đem qua nhờ họ hỗ trợ, nhưng chắc là sẽ phải mất một khoản phí nho nhỏ đó.