Bỏ dấu font chữ thư pháp?

Bạn nào biết xin chỉ dẫn giùm phải dùng chương trình nào để bỏ dấu chữ thư pháp.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể dùng chương trình unikey 4.0 để gõ tiếng Việt trong font thư pháp
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn :trước hết bạn nên vào google.com rồi gõ dòng chữ download UnikeyVista2 hoặc unikey 4.0 rồi download về song rồi chọn kiểu gõ VNI hoặc Telex là xong,chúc bạn thành công!
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Dù dùng Unikey hoặc Vietkey thì đều phải chọn đúng bảng mã và kiểu gõ thì mới bỏ đúng dấu được. Bạn chọn bảng mã đúng với loại font cần gõ (dĩ nhiên font phải được cài sẵn trong windows rồi), chọn kiểu gõ, sau đó khi gõ phải dùng kiểu gõ đúng như đã chọn(vni hoặc telex.