Tạo Heading rows repeat trong Ẽxcel

Trong word có Heading row repeat, (Table/ Heading row reepeat..)làm cho mỗi trang khi sử dụng bằng biểu có tiêu đề cột giống nhau - Trong excel co thể lam vậy ko? Thanks
Nguyen Chi Cong
Trả lời 15 năm trước
Đầu tiên, bạn hãy mở bảng tính có các tiêu đề cần lặp lại và vào menu File, chọn Page Setup, chọn thẻ Sheet. Kế tiếp, tại hộp Rows to repeat at top, bấm vào nút có dấu mũi tên màu đỏ ở bên phải hộp, sau đó đánh khối dòng chứa tiêu đề cần lặp lại trong bảng tính (nếu tiêu đề có nhiều dòng thì bạn hãy đánh khối tất cả các dòng đó), bạn sẽ thấy địa chỉ của các dòng tiêu đề sẽ được tự động lưu vào hộp, bấm lại nút có dấu mũi tên và cuối cùng bấm OK là xong.