Ebook là gì

gần đây em thấy có nhiều diễn đàn học tập nói về Ebook, nhưng em vẫn chưa hiểu lắm Ebook là gì =.=. Và như thế nào thì đọc được ebook... Anh chị giúp em với ạ, em thấy nhiều tài liệu ở dưới dạng ebook nhưng không biết xem thế nào? Năm sau em thi đại học rồi

Ling Diệu
Trả lời 6 năm trước

Ebook từ viết tắt của "electronic book" (sách điện tử). Giống như e-mail (thư điện tử) ebook chỉ có thể dùng các công cụ máy tính như máy vi tính, máy trợ giúp kỹ thuật số cá nhân (palm, pocket pc) để xem.

sự khác biệt của sách và ebook có thể hiểu nôm na là sách giấy là sách em thường sử dụng hàng ngày, còn ebook là sách em xem trênmáy tính, điện thoại, thiết bị điển tử ...

Nguyen Hong Ha
Trả lời 6 năm trước

Đơn giản là sách đọc trên điện thoại hay máy tính ấy bạn