Hỏi hướng dẫn sử dụng autocad 2007?

Em cần hướng dẫn sử dụng autocad 2007, anh chị nào có kinh nghiệm hay đã từng sử dụng chỉ em với.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

AutoCard là một phần mềm khó học và muốn sử dụng được nó thì bạn cần phải học đến nơi đến chốn. Mình nghĩ bạn nên ra hiệu sách mua một quyển Giáo trình hướng dẫn sử dụng AutoCard 2007 về mà tự học nhé

thanh hoa
Trả lời 8 năm trước

Cách tốt nhất là bạn đi học 1 lớp chuyên dạy về cái này nhé. Còn nếu có thể tự học thì mua giáo trình dạy Autocard 2007. Chúc bạn kiên trì và thành công.