Tại sao Unikey không thể gõ tắt được?

Mình sử dụng unikey nhưng mình lại không thể gõ tắt được, mặc dù mình có soạn bảng gõ tắt nhưng vẫn không được, khi thoát phần mềm thì mở bảng gõ tắt ra thì không có bảng gõ tắt lúc ban đầu nữa. Nhờ các bác giải đáp giúp mình với

Đoàn Thị Hà
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn!

Nếu bạn sử dụng windows xp thì bạn có thể mở unikey bình thường và bấm vào phần mở rộng và chọn cho phép gõ tắt thì bạn có thể gõ tắt được.

Nếu bạn sử dụng windows 7 thì sẽ phức tạp hơn một tí tức là bạn phải mở unikey dưới quyền quản trị thì mới có thể gõ tắt được.

Bạn bấm chuột phải vào unikey và chọnRun as administratornhư hình dưới thì bạn mới có thể gõ tắt được

Nếu sau các bước làm như vậy mà bạn vẫn không thể gõ tắt được thì bạn có thểdownload unikeyphiên bản mới nhất với nhiều cải tiến giúp người dùng dễ sử dụng hơn

Chúc bạn thành công!

Đánh Boss Xongngủmớingon
Trả lời 7 năm trước

cho mình hỏi là vì sao mình vẫn gõ tắt được nhưng không thêm được từ gõ tắt mới vào?