Phần mềm quản lý cửa hàng bán máy vi tính

Tính năng chính:
- Dễ dàng cài đặt và sử dụng.
- Giao diện thân thiện.
- Quản lý bán hàng.
- Quản lý nhập hàng.
- Quản lý nhân viên.
- Quản lý kho.
- Quản lý công nợ.
- Tùy chỉnh báo cáo linh động.
- Hỗ trợ nhiều khổ giấy in (A4,A5,80,...).
- Sao lưu và phục hồi dữ liệu.
- Đồng bộ dữ liệu lên Google Drive.
- Lập bảng báo giá.
- Cập nhật tự động.

[IMG]http://banhangpro.com/images/3phanmem_large.png[/IMG]

[B]Dễ dàng cài đặt[/B]
 - Phần mềm nhỏ gọn, chỉ 2 MB cho phép cài đặt nhanh chóng và sử dụng ngay.
[B]Giao diện thân thiện[/B]
 - Giao diện được thiết kế đơn giản, sắp xếp một cách hệ thống, dễ hiểu, giúp khách hàng dễ dàng thao tác, tìm kiếm và lập báo cáo.
[B]Sao lưu dữ liệu[/B]
 - Sử dụng các công nghệ hiện đại để giúp khách hàng sao lưu dữ liệu một cách nhanh chóng. tránh mất mát dữ liệu khi máy tính bị hỏng.
[URL="http://banhangpro.com/posts/8/"][SIZE=5]Download tại đây[/SIZE][/URL]

Tính năng chính:

- Dễ dàng cài đặt và sử dụng. (2 MB)

- Giao diện thân thiện.

- Quản lý bán hàng.

- Quản lý nhập hàng.

- Quản lý nhân viên.

- Quản lý kho.

- Quản lý công nợ.

- Tùy chỉnh báo cáo linh động.

- Hỗ trợ nhiều khổ giấy in (A4,A5,80,...).

- Sao lưu và phục hồi dữ liệu.

- Đồng bộ dữ liệu lên Google Drive.

- Lập bảng báo giá.

- Cập nhật tự động.

Download tại đây

liem
Trả lời 9 năm trước

Download tại đây nhé

http://banhangpro.com/download-phan-mem-quan-ly-cua-hang-ban-may-vi-tinh/

Phần Mềm Bán Hàng - 0938883086
Trả lời 5 năm trước

Liên hệ 0938883086 để được tư vấn mua phần miềm quản lý bán hàng bao gồm - Quản lý Kho Hàng, Quản lý sản phẩm, Quản Lý bán hàng tại Quầy - Quản lý Đơn hàng Online, Quản ký kế toán, Quản lý Khuyễn mãi, Quản lý chăm sóc khách hàng bằng Email và SMS, Hơn 80 báo cáo chi tiết