Tôi muốn tìm phần mềm quản lý nhân sự tìm ở đâu?

Gui ban Minh muon dung thu phan mem Quan tri nhan su Ban co thẻ giup minh khong?
Cafe đen
Trả lời 15 năm trước
Bạn tham khảo ở đây nhé! : Sản phẩm quản lý nhân sự có thể hoạt động độc lập hoặc phối hợp với nhau. Bạn có thể download bản trial sử dụng thử trong 60 ngày tại mục Download. [blue]http://www.netsoft.com.vn/index.aspx?loaidichvu=00004&dichvu=00035[/blue]
Trả lời 11 năm trước

Bạn tham khảo tại cta.vn nhé! Thân ái!

Trần Trọng Hiếu
Trả lời 10 năm trước

Bên mình có phần mềm quản lý nhân sự có thể quản lý trực tiếp trên điện thoại di động và được support trực tiếp. Không biết công ty bạn ở đâu, vì bên mình có trụ sở ở cả Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh.Bạn vào đây tham khảo thông tin và liên hệ với mình nhé. 0947080572 (giờ hành chính)

http://hosgroup.com.vn/

Nguyễn Thị Huyền Trang
Trả lời 10 năm trước

Bạn có thể tham khảo thêm tại http://www.winta.com.vn nhé, quản lý đầy đủ các thông tin của nhân viên, khen thưởng, kỷ luật, đi trễ về sớm, các laọi bảo hiểm, cấp phát tài sản, đồng phục...tính lương bằng nhiều hình thức khác nhau...

MyPTK
Trả lời 9 năm trước

Bạn tham khảo thêm phần mềm quản lý nhân sự CNS.HRM xem nhé

Hoàng Mãi
Trả lời 9 năm trước
Các lỗi về phần cứng và phần mềm máy tính đã được cập nhật tại website www.captocviet.com; Bạn xem, nếu bạn còn vấn đề cần hỏi thì vui lòng gọi về Trung Tâm hỗ trợ miễn phí 0909.167.388; Chúc bạn thành công.
Ha Van Quang
Trả lời 9 năm trước

Bạn cần tìm phần mềm quản lý nhân sự trong việc bán hàng hay gì ? nếu trong lĩnh vực bán hàng thương mại thì tham khảo thêm phần mềm bán hàng nhé , mình thấy rất cần thiết đó