Xin vui lòng chỉ tôi cách gỡ bỏ chương trình internet download manager(IDM) ??

Xin vui lòng chỉ tôi cách gỡ bỏ chương trình internet download manager(IDM). Tôi đã vào Control panel - Add/remove program nhưng không thấy biểu tượng để gỡ bỏ. Mỗi lần chương trình mở để download chiếm rất nhiều tài nguyên, cpu đạt tốc độ gần 90%. Tôi hiện sử dụng p4 2.8GHZ.??
Trả lời 15 năm trước
Có những chương trình sẽ ẩn đi thông tin gỡ bỏ của nó trong phần Add/Remove Programs cũng như không có chức năng Uninstall. Do đó, sự giúp đỡ của các tiện ích chuyên thực hiện công việc này là rất cần thiết. Các phần mềm miễn phí bạn có thể tham khảo: Safarp: http://wistinga.online.fr/safarp/ Gỡ bỏ hoàn toàn khi remove không thành công: http://www.download.com/Add-Remove-Program-Cleaner/3000-2096_4-10572854.html Phần mềm có phí, cao cấp hơn: - Advanced Uninstaller Pro 2007: http://www.innovative-sol.com/uninstaller/index.htm (Đa chức năng) - Your Uninstaller: http://www.ursoftware.com/uninstaller.htm Câu hỏi: Dạo gần đây em có vào check mail sau 1 thời gian dài ko kiểm tra , thì thấy có 1 cái mail của UK NATIONAL LOTTERY HEADQUARTERS , thông báo rằng họ có tổ chức một cuộc xổ số qua mail và may mắn rằng mail của em đã trúng số cùng với 3 người khác. Số tiền như trong mail nói là ....1 450 000 Bảng Anh. Ban đầu em nghĩ là trò đùa của ai đó, nên nghĩ chắc mail nào cũng có, và kiểm tra qua các mail khác của em, nhưng kết quả là chỉ có 1 mail có thôi. Em cũng thử gửi mail trả lời họ, thử xem ra sao và thực sự ko trông mong gì cả . Tình cờ hôm nay lại nhận được thư trả lời 1 lần nữa của họ, nhưng mà tiếng Anh em không giỏi nên khó mà hiểu hết những gì họ nói, nên mong toà soạn giúp em coi cái tổ chức này có tồn tại hay không, và có cuộc sổ số nào như vậy không? (Thanh Danh) Trả lời: Bạn cứ yên tâm vì đây là một email lừa đảo qua mạng thuộc dạng spam mail thôi vì bạn không đăng ký chơi xổ số trực tuyến mà hơn hết, các site này sẽ trả lời bạn, dẫn dụ gởi tiền tạm ứng lãnh thưởng hay đại loại như vậy khi bạn phản hồi cho họ. Trong các email dạng như vậy, số tiền trúng thưởng thường khá lớn nên người dùng sẽ bối rối. Những kẻ lừa đảo qua dạng phishing, scaming thường đánh vào lòng tham của người dùng mà khai thác. Mong bạn cảnh giác hơn trước các email này và nên nhấn vào nút Spam hay Block để khóa các email này cho lần sau. Câu hỏi: nick chat Yahoo Messenger của em là ..... . Hôm qua, em có đổi password cho nickname nhưng sáng hôm sau vào lại không được. Em mong anh chị giúp em tìm lại password ví nó rất quan trọng với em. Cám ơn anh chị nhiều lắm! (Kieu Oanh) Trả lời: Trước tiên, bạn phải thực hiện đăng nhập lại với mật khẩu mới vừa đổi. Nếu không được, hãy thử lại với chính mật khẩu cũ. Tuy nhiên, đôi khi trong lúc bạn đổi mật khẩu, bộ gõ tiếng Việt như Unikey đang hoạt động và vô tình bạn gõ trúng dấu câu nào đó. Lúc này thì khó mà dò lại được password. Trường hợp của bạn chỉ có thể tìm lại mật khẩu thông qua cách: Truy cập vào đây, gõ ID Yahoo của bạn vào, rồi chọn "I have never used a credit card with Yahoo!". Điền tiếp thông tin ngày tháng năm sinh, mã vùng (ZIP Code), quốc gia và gõ thông số theo ảnh hiện ra ở phần "Security Image" rồi nhấn "Get New Password" ở phần Forgot your password để lấy mật khẩu mới. Tuy nhiên, việc khai báo này đòi hỏi bạn phải nhớ những thông số như ngày tháng năm sinh, mã vùng... khi đăng ký. Thông tin phải trùng khớp và chính xác thì bạn mới có thể lấy lại được mật khẩu. Ngoài ra, bạn cũng cần cẩn thận khi sử dụng Yahoo Messenger cũng như Yahoo Mail ở những dịch vụ Internet công cộng vì có thể các máy đã bị cài đặt các phần mềm Keylogger chuyên lưu lại thao tác bàn phím.
xavanly
Trả lời 15 năm trước
Cách 1: cài chương trình Revo vào rồi mở Revo len mà gở bỏ internet download manager Cách 2: gõ vào Run ( trong thẻ Start ) msconfig trong tab start up bỏ dấu check vào chương trình cần gỡ!!! Ok thế là xong!!!