Thanh công cụ web tools trong Word 2007 ?

Ai biết mở thanh công cụ web tools trong Word 2007 thì chỉ em với nha e tìm hoài chả thấy đâu.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào Office button (Góc trái trên cùng)\Word Options\Customize\choose commands from\All commands rồi thích công cụ nào cũng có mà!
Pham Hai
Trả lời 10 năm trước

nhưng mà tôi muốn đưa nó ra manu để dễ sử dụng thì làm thế nào

Trả lời 7 năm trước
có thấy tools trong word ở đâu ko mọi người
Hoa Dạ
Trả lời 4 năm trước

Hic. em thử làm cách này xem sao. Chị cũng dùng word 2007

Phiên bản word 2007 các click vào biểu tượng Office phía góc trái trên sau đó chọn Word Options. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng phím tắt Alt + F, I

Bông Kẹo
Trả lời 4 năm trước

bạn cũng có thể dùng phím tắt Alt + F để xem có ổn không?

Minh Hoàng
Trả lời 3 năm trước
Hic. em đọc nhanh lại thành alt + f4 :))) dù sao em cũng thấy rồi. Cảm ơn bác
Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

Office button ở góc trái trên cùng ->>Word Options ->> Customize->> choose commands from ->> All commandsrồi chọn công cụ bán muốn dùng

Hoàng Bảo Châu
Trả lời 4 năm trước

nhấn vào file.->Tại đây lựa chọnOptions.->tại phầnCustomize Ribbonbạn nhấn vàoResetchọnReset all.->Xác nhận việcResetnày lại một lần nữa.

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

dùng phím tắt ctrl + F, T đi bạn

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

Cáiđấy dễ mà,ấn tổ hợp phím Ctrl FT là sẽ xuất hiện, nếu không thấy thì thử làm cách này coi:file.->Tại đây lựa chọnOptions.->tại phầnCustomize Ribbonbạn nhấn vàoResetchọnReset all.->Xác nhận việcResetnày lại một lần nữa.

Hiep Pham
Trả lời 3 năm trước
dùng Alt + F là được nhé