Mình muốn hỏi về lỗi chữ hoa thành chữ thường trong word 2003?

Các bạn cho mình hỏi làm thế nào để sửa lỗi đánh chữ hoa lại thành chữ thường khi đánh thêm dấu vào chữ hoa? Ví dụ: CộNG HòA Xã HộI CHủ NGHĩA VIệT NAM Đáng lẽ phải là: CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (Mình bị lỗi ở phông .VnTime) Mong các bạn giúp minh với mình đang rất cần!
Shop Online Mini Minh Hằng
Trả lời 14 năm trước
Khi dùng phông VnTime, muốn gõ chữ hoa, bạn nên dùng VnTimeH, như vậy sẽ dễ gõ hơn hoặc bạn bôi đen dòng chữ bạn vừa gõ và chuyển sang phông VnTimeH. Vậy nhá!
nguyen van khanh
Trả lời 14 năm trước
Bạn cho minh hỏi là phông VnTime và .VnTime khác hay giống nhau vậy? Thanks!
Lê hồng Phong
Trả lời 14 năm trước
Bạn kiểm tra đèn Caps Lock xem có sáng không, nếu sáng thì bạn tắt đi bằng cách ấn nút Caps Lock.
Shop Online Mini Minh Hằng
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]nguyenkhanh85[/b] Bạn cho minh hỏi là phông VnTime và .VnTime khác hay giống nhau vậy? Thanks![/quote] Theo mình thì phông .VnTime chắc là do bạn gõ tên phông vào và gõ nhầm thôi. Ngày xưa hồi mới học vi tính mình cũng bị nhầm như bạn vậy[:D]
Shop Online Mini Minh Hằng
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]laminhhang[/b] [quote]Từ bài viết của [b]nguyenkhanh85[/b] Bạn cho minh hỏi là phông VnTime và .VnTime khác hay giống nhau vậy? Thanks![/quote] Theo mình thì phông .VnTime chắc là do bạn gõ tên phông vào và gõ nhầm thôi. Ngày xưa hồi mới học vi tính mình cũng bị nhầm như bạn vậy[:D][/quote] Hôm nay mình xem lại về câu hỏi của bạn, thấy đúng ghê, bạn quan sát kỹ thật đó, mọi người vẫn chỉ gọi nó là phông VnTime, thực ra tên đầy đủ phải là .VnTime mới đúng, nhưng mình để ý là trong bảng phông, phần lớn các phông chữ có dấu chấm đằng trước là các phông gõ bằng bộ mã TCVN3, còn các phông ko có dấu chấm đằng trước là phông gõ bằng Unicode. Theo mình là như vậy đó. Không biết điều này có ý nghĩa gì, hì, từ trước đến giờ cứ dùng được là được thôi, mình ko để ý lắm. Dù sao cũng cảm ơn bạn mà mình biết thêm được thông tin này. Thanks