Làm thế nào để tạo phông chữ thư pháp cho PowerPoint?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Oh bạn có phông chưa? nếu chưa thì down load nó về( bạn seach trong google ra cả mớ cho down load miễn phí mà) roài coppy vào thư mục font trong Win trên ổ cứng của bạn. ==> restat cho chắc ăn ==> mở power point ra roài tìm và chọn đặt phông đó là đc( Bạn nhớ được tên các phông đó thì tìm sẽ dễ dàng hơn khi chọn font trong PWP) Good luck!!!!!!!!!!!
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Bình thường tôi chứ có gì đâu, bạn tải font thu pháp về cài vào máy, sau đó khoiử động lại rồi mở PP ra làm bình thường như Word thôi, chắc là máy bạn không có font thư pháp rồi. lên google tải đi nhé bạn, chúc bạn thành công.
djshg
Trả lời 14 năm trước
Dowload font chữ thư pháp về nhé bạn: Vào WWW.google.com . Gõ Dowload Font Thu pháp. Sau đó chọn 1 trang để Dowload (Nhấp vào chữ Dowload í). Sau khi có phong đó zùi. Bạn copy phong. Nháy vào nút Start/Setting/Control Panel/ Font. Bạn paste những font chữ thư pháp vào đây/ Vào powerpoit, chọn Font thư pháp. Chúc bạn thành công
Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

hình như phải tải font này trên mạng rồi vào powerpoint làm như bình thường là được bạn ạ