Trong Word của mình: "bôi đen 1 đoạn văn bản, delete thì được nhưg thay thế thì nó ko bị mất đi ?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn bôi đen rồi cứ gõ bình thướng văn bản thôi. Nấu không được thì cài lại bộ office mới xem sao. Còn không được nữa bạn hãy xem lại phần mềm gõ tiếng Việt (UNIKEY, VIÊYKY, VIETSPELL) xem có đụng nhau không và gỡ bỏ chỉ chừa 1 phần mềm tiếng Việt thôi. Hoặc bạn thử quét vius xem sao. Không được nữa chỉ có cách cài thì chắc bó tay, bạn nên cài lại lại window xem sao. Chúc bạn thành ccông, càho bạn.
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Bạn chỉnh office như sau nhá, đảm bảo được 100%: Bạn mở word ra nháy vào Tools\Options... Bảng Options xuất hiện nháy vào Edit rồi đánh dấu trước dòng Typing replaces selection thế là được thôi...
Nguyễn Ngọc Thảo
Trả lời 8 năm trước
Thank bạn nhiều. Câu tra lời chuẩn xác nhất :D
Hung Tien Thcs
Trả lời 7 năm trước
Câu trả lời rất chính xác. Xin cảm ơn.
Ái Xuân Ngô
Trả lời 4 năm trước
cám ơn bạn!
Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

bạn vào word -> Tools -> Options

vào edit đánh dấu vàotrước dòng Typing replaces selection

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước
vừa làm cái ra ngay, cảm ơn bạn nha
Hoàng Bảo Châu
Trả lời 4 năm trước

Bạn chỉnh office như sau nhá, đảm bảo được 100%:

Bạn mở word ra nháy vào ToolsOptions...

Bảng Options xuất hiện nháy vào Edit rồi đánh dấu trước dòng Typing replaces selection

thế là được thôi

Minh Hiếu
Trả lời 4 năm trước

mình cũng từng bị như b, lên đây xem các bạn chỉ làm theo được r đó. b thử đi

Hung Nguyen
Trả lời 3 năm trước
Bạn mở word ra nháy vào ToolsOptions ----> Bảng Options xuất hiện nháy vào Edit rồi đánh dấu trước dòng Typing replaces selection -----> thế là được nhé