Hỏi về font chữ khi làm mục lục trong Word ?

Bình thường khi làm mục lục trong Word mà dùng các font của ABC tôi có thể tạo các heading một kiểu font ( ví dụ .VnTimeH) còn trong TOC thì dùng .VnTime. Nhưng khi chuyển sang dùng font Unicode Time New Roman thì ko thể đổi cái Heading đang chữ hoa về chữ thường trong mục lục được. Ai có cách nào chuyển được xin chỉ giúp. Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Dùng Unikey mà chuyển thì dễ hơn, còn Vietkey cũng được, tuy nhiên hơi lằng nhằng.
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Mình không biết rõ lắm về cái đó nhưng hình như làm mục lục tự động kiểu đó thì trong văn bản thế nào thì mục lục giống hệt như thế đó không sửa được thì phải... Hay mẹ nó thử chuyển bằng Unikey xem sao vì nó có chế độ chuyển từ chữ hoa sang chữ thường và ngược lại mà.