Làm như thế nào để khi bấm đúp vào file trình diễn của tôi thì nó tự động chạy luôn chứ không cần vào PowerPoint để ra lệnh chạy nó ?

Phuthi
Trả lời 16 năm trước
Bạn lưu file sau khi tạo nó ra ở đuôi file có phần mở rộng .PPS ( PowerPoint Show) cách thức như sau : 1. Mở PP 2. Mở file cần cho chạy tự động khi mở 3. Bấm menu File --> chọn Save As 4. Trong phần Save as type --> chọn PowerPoint Show (.pps) 5. Bấm Save 6. Lúc này bạn chỉ cần bấm đúp file của bạn có phần mở rộng PPS thì nó sẽ tự động trình diễn ngay