Chèn biểu tượng hoặc ký tự đặc biệt trong Office?

hanabenh
Trả lời 16 năm trước
Chèn biểu tượng - Nhấn chuột vào nơi bạn muốn chèn biểu tượng trong tài liệu. - Tại thẻ Insert, nhóm Symbols, bạn nhấn nút Symbol. - Thực hiện tiếp một trong hai thao tác sau: + Nhấn chuột vào biểu tượng bạn muốn chèn trong danh sách xổ xuống. + Nếu biểu tượng cần chèn không có trong danh sách, bạn nhấn More Symbols ở cuối danh sách. Hộp thoại Symbol xuất hiện. Tại mục Font, bạn chọn một font chữ mình thích, nhấn chọn biểu tượng cần chèn trong khung bên dưới, nhấn nút Insert để chèn. Xong nhấn Close để đóng hộp thoại Symbol lại. Ghi chú: Nếu bạn chọn một loại font chữ mở rộng, chẳng hạn Arial hoặc Times New Roman, danh sách Subset sẽ xuất hiện bên cạnh mục chọn Font. Sử dụng danh sách này để chọn các ký tự của ngôn ngữ mở rộng. Chèn một ký tự đặc biệt - Nhấn chuột vào nơi bạn muốn chèn vào một ký tự đặc biệt. - Tại thẻ Insert, nhóm Symbols, bạn nhấn nút Symbol. Sau đó chọn More Symbols. - Trong hộp thoại Symbol, nhấn chọn thẻ Special Characters. - Bạn chọn trong danh sách một ký tự cần chèn và nhấn nút Insert. - Nhấn nút Close để đóng hộp thoại lại. Chèn một ký tự Unicode từ hộp thoại Symbol Khi bạn chọn một ký tự Unicode trong hộp thoại Symbol, mã của nó hiển thị trong hộp Character code. - Nhấn chuột vào vị trí bạn muốn chèn ký tự Unicode. - Trong thẻ Insert, nhóm Symbols, nhấn nút Symbol và chọn More Symbols. - Trong hộp thoại Symbol, thẻ Symbols, tại hộp Font bạn chọn font chữ mình thích. - Tại ô From, bạn chọn Unicode (hex). - Nếu hộp Subset hiển thị, nhấn chọn một ký tự subset. - Nhấn vào ký tự bạn muốn chèn trong danh sách và nhấn nút Insert. - Nhấn Close. Dùng bàn phím để chèn ký tự Unicode vào tài liệu Nếu bạn biết mã của ký tự cần chèn, bạn có thể nhập vào mã đó trong tài liệu và nhấn phím Alt+X để chuyển đổi nó sang ký tự. Chẳng hạn bạn nhập vào 00A9 và nhấn Alt+X ngay sau đó sẽ được ký tự . Ngược lại, để hiển thị một mã ký tự Unicode của một ký tự nào đó trong tài liệu, bạn đặt con nháy phía sau ký tự đó và nhấn Alt+X. Chèn một biểu tượng được định nghĩa sẵn bằng cách sử dụng AutoCorrect Để sử dụng được tính năng này, trước hết bạn cần bật AutoCorrect lên: - Nhấn Microsoft Office Button , sau đó chọn Word Options. - Trong hộp thoại Word Options, chọn Proofing ở khung bên trái. - Nhấn nút AutoCorrect Options. Trong hộp thoại xuất hiện, chọn thẻ AutoCorrect. - Đánh dấu chọn mục Replace text as you type. - Nhấn OK hai lần để đóng các hộp thoại lại. Bây giờ bạn hãy nhập các ký tự cho trong bảng sau để chèn các biểu tượng tương ứng. Tạo mục AutoCorrect của riêng bạn - Trong thẻ Insert, nhóm Symbols, nhấn nút Symbol, chọn More Symbols. - Ở hộp thoại Symbol xuất hiện, bạn nhấn vào thẻ Symbols hay Special Characters tùy ý. - Chọn một biểu tượng hay ký tự đặc biệt mà bạn muốn đưa vào mục AutoCorrect. - Nhấn nút AutoCorrect. Biểu tượng bạn chọn sẽ xuất hiện trong hộp With. - Trong mục Replace, bạn gõ các ký tự mà Word sẽ tự động chuyển sang biểu tượng hay ký tự đặc biệt mà bạn chọn ở trên. - Nhấn nút Add. - Nhấn OK. - Nhấn Close để đóng hộp thoại Symbol lại.
Trả lời 7 năm trước
xin chào! em muốn chèn một biểu tượng của legio (một hội đoàn trong đạo Công Giao) vào word 2003. ai có thể giúp em với không ạ?