Cho mình hỏi là sản phẩm máy chơi game cầm tay?

Mình xem trên mạng thì thấy dòng máy psp của SONY và psp JDX, mình thấy sony và jdx để giá sãn phẩm sao mà chênh lệnh cao quá vậy? sony thì 4tr đến 5tr, còn jdx thì giá từ 1tr đến 2tr5, vậy cho mình hỏi 2 dòng đó loại nào thì tốt hơn, nếu mình mua JDX thì liệu cho chơi được game của psp sony hok? như là final fantasy, tại mình seach trên mạng thì thấy người ta chỉ chép game psp sony hok ak`, nên mình hok biết JDX chơi dc hok? mong được sự giúp đỡ của các bạn. thanks

p/s cho mình hỏi luôn, máy psp sony bên TQ thì có chơi và bền khong? mình hỏi thì dc biết công ty H&H bán với giá 1tr5.

Mrs Hương
Trả lời 12 năm trước

Jxd chỉ chơi đc ps1 thôi, chủ yếu là nghe nhạc hoặc snes, bạn nên mua psp của sony cũ