Cho em hỏi cách chỉnh để đá pes10 trên máy tính 2 ng chơi ,1 tay,1 bàn phím,em chỉnh ko được chỉ hiện ra 1 người chơi thôi.xin cám ơn

Huân
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Bạn có thể xem lại phần chỉnh người chơi trong setting(nhớ chỉnh trước khi vào Pes nha bạn)

Trong phần setting,nếu bạn muốn chơi 2 người,1 tay cầm và 1 bàn phím.Thì người chơi bàn phím đã được mặc định là Player 1 rồi.Nên khi vào thẻ Controller,bạn chỉ cần chỉnh player2 mà thôi.

Chúc bạn vui vẻ^^

Hộp thư giải đáp thắc mắc của bạn -ITEG Group

hoidap.iteg@gmail.com

answer.iteg@gmail.com

Khoa Lê
Trả lời 4 năm trước

em hỏi có thể chơi 2 người trong pes bằng tay cầm được ko

Bông Kẹo
Trả lời 4 năm trước
có được bạn nhé
Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

bạn xem ở phần setting trò chơi trước khi chơi game đó bạn, nó có phần chỉnh đó bạn, bạn vào controller chỉnh player 2 là được nha bạn

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

ở trong phần setting có phần điều chỉnh đó bạn, bạn chỉnh về player 1 là được nha