Xin hỏi chút thông tin về máy chơi game PS3 Slim? Chắc máy này đắt lắm nhỉ?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Đem theo máy chơi game PS3 Slim mọi lúc mọi nơi

Với các game thủ, khi muốn chơi game ở nhà trên chiếc tivi 50" thì họ có thể chọn Sony PS3, MS XBox 360 hoặc Nintendo Wii, hoặc khi đi du lịch có thể bỏ túi PSP, Nintendo DS. Nhưng nếu màn hình của PSP hay DS quá nhỏ, hoặc họ muốn đem theo chiếc PS3 mọi lúc mọi nơi thì sao? Biến PS3 Slim thành máy chơi game di động sẽ là một sự lựa chọn đáng chú ý.

Hori, hãng sản xuất Nhật Bản chuyên về phụ kiện cho máy chơi game vừa qua đã giới thiệu bộ đế + màn hình cho PS3 Slim, giúp người chơi có thể đem theo mọi lúc họ muốn. Màn hình có kích thước 11,6" hỗ trợ độ phân giải 720p (1366 x 768) và bộ đế tích hợp loa ngoài, card bắt sóng TV... không những cho phép người dùng chơi game ở bất cứ đâu, mà còn có thể giải trí mọi lúc mọi nơi.

Dự kiến bộ phụ kiện cho PS3 Slim này sẽ bắt đầu được bán ra ở Nhật vào ngày 27/5 tới đây, với giá 275$.

(Theo tinhte)