Giúp mình phân biệt PS2 dày và mỏng (full size và slim) ?

Tình hình là mình đang cần mua 1 kon PS2 nhưng lại có 2 loại Dày và Mỏng. Mình ko rành lắm về PS2 nên ko bít cái nào dùng tốt hơn. Đại ka nào rành về PS2 thì chỉ em với ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Dễ fân biệt mà bạn , mắt thường nhìn vô cũng thấy ngay rồi , máy PS2 slim đời mới nhất bây h là 90006 , nhỏ gọn tuy nhiên ko lắp ổ cứng đc , chỉ có mua đĩa vào chơi thôi , còn máy full size thì gắn ổ cứng cài game vào đc
tran quangdinh
Trả lời 14 năm trước
Tôi vua` mua 1 con PSP2 2 trieu 8 va` con psp 2 cu~ thi` 1 trieu 5.may' choi cung ~ tôt' lam'.khuyên ban mua sai` choi