Cách đổi them NDS ?

Mình đã làm mọi cách như vào System , vào theme và chép theme vào (nói chung là tất cả các cách trên các diễn đàn , trang web ) , thế mà khi bỏ vào NDS thì nó ko hiện lên theme . Vậy làm cách nào để đổi theme vậy ?

Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 12 năm trước

Bạn thử cách này nhé cài vào DSorganise trong DSTT,mở DSO lên,vào thư mục TTMenu của DSTT,rồi vào Skin,bạn thấy thư mục default chính là theme đấy ạ!
í quên trước đó bạn phải mở PC lên chép vào sẵn trong skin các theme bạn thích nhưng đừng để trùng tên là default nhé...
trong DSO có một chức năng như PC đó là rename,bạn rename tên thư mục theme thành default ,sau đó set máy DS lại hoặc dùng tính năng reset của DSTT là OK!

Thế là có theme mới rồi

Văn Hiếu
Trả lời 12 năm trước

bạn có thể chỉ rõ hơn dc ko ? ( có hình càng tốt ) :d Mình xài R4 ko phải DSTT