Tôi đang dự tính mua 1 máy Xbox 360 nhưng lại nghe nhiều người nói Xbox 360 bị hiện tượng “3 đèn đỏ” hay “Ring of Death”?

Tôi đang dự tính mua 1 máy Xbox 360 nhưng lại nghe nhiều người nói Xbox 360 bị hiện tượng “3 đèn đỏ” hay “Ring of Death”. Xin hỏi đó là hiện tượng gì, có cách khắc phục không?
nguyen loan anh
Trả lời 15 năm trước
Nguyên nhân gây Ring of Death là lỗi kỹ thuật từ phía nhà sản xuất, chủ yếu do VGA và CPU quá nóng khi hoạt động ở cường độ cao sẽ gửi lệnh Rod và ngắt điện cung cấp đến console (tản nhiệt của X360 khá kém, chip nóng lâu ngày sẽ gây chết Transitors và dẫn đến cháy hẳn). Hiện tại ở Việt Nam chưa có nhà phân phối chính thức X360, nên việc bảo hành máy là thỏa thuận giữa chủ cửa hàng kinh doanh máy với người mua. Bạn nên liên hệ với cửa hàng mình tin tưởng nhất để có chế độ bảo hành tốt nhất.