CHƠI AUDITION BỊ TREO MÁY MÀ CHƠI SILKROAD THÌ KHÔNG TREO? MONG CÁC BẠN GIÚP MÌNH VỚI???

Cho mình hỏi : Cấu hình máy của mình là: Main: ASUS P5GC-MX BUS CPU 1333 BUS RAM 667 CPU : Pentum D925 3Gb RAM : DDR2 Kington 1Gb BUS 667 HDD : SAMSUNG SATA2 80Gb VGA : Onboad 128Mb Mong các Bạn kiểm tra xem giúp Mình cấu hình như thế có tương thích hay không? mà sao chơi các Game 3D như con đường tơ lụa tốt mà chơi AUDITION thì bị treo máy thường Xuyên, khi treo máy thì chỉ thấy 1 đốm hình game AU sáng ở giữa màn hình to bằng quả trứng vịt còn lại xung quanh thì tối thui như mực, hoặc có khi thì nó thoát game Au và nổi lên màn hình xanh Chết chóc chử trắng mà Mình không biết là chử gì . Những lúc xảy ra 2 trường hợp trên thì chỉ còn cách nhấn nút RESET máy lại. Mình đã thử remove AUDITION và Cài lại Bản khác, Thậm Chí cài lại WIN nhưng vẫn không có tác dụng gì cả. Tuy nhiên có 1 điều lạ là lúc mới ráp máy thì máy bị treo liên tục nhưng cày 1 time sau 3 tháng thì số lần máy bị treo có giảm nhiều nhưng vẫn cứ treo máy hoài làm Mình thật bức xúc! Rất mong các Bạn vui lòng chỉ cho Mình cách khắc phục , nếu không chắc Mình bị STREET nặng mất các Bạn ơi !!!!! Cảm Ơn Các Bạn Nhiều Nhiều Lắm!!!
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
- Cấu hình máy như vậy thì tương thích - Bạn thử cài Windows lại --> cài Driver đầy đủ --> cài Games vào chạy thử xem. triuệ chứng màn hình xanh thì ngoài lý do "đụng" phần cứng còn lý do đụng phần mềm nữa mà cấu hình như vậy tì phần cứng đã tương thích rồi. Vì mình không có chơi Game Audition nên không rành về Game đó nên chỉ giúp như vâyj đc thôi.