Cho e hỏi Main mạnh có chơi game mượt hơn không

tình hình là giờ e kó 1 con Foxconn G41 MD không pt nó có chơi Lol với CF dc không nhưng mà jo e mún mua 1 main mới giá khỏag 1.4tr trởai lại thuj mà fai chơi game Lol vs CF mượt 1 chút ......xin các tiền pốj tư zấn hộ em
.... em cám ơn nhìu

Nguyễn Bá Nam
Trả lời 8 năm trước

Bạn có thể mua thêm một chiếc ổ cứng SSD Kinfast 60G để hỗ trợ nữa cho tốc độ mượt hơn :) Vừa hợp túi tiền mà lại chơi game ngon hơn :)

Ý kiến của riêng mình!

Trả lời 8 năm trước
main g41 là soket 775 rồi, còn phải coi chip, ram card thế nào nữa, có hợp ko, chứ không phải thay main là đc đâu, bạn nói rõ ra đi