NFS Underground 2

mình chơi NFS Underground 2, mở bản đồ tới Coal Harbor East, hoàn thành xong hết các mục đua rồi, nhưng có những mục đua ko hiện lên bản đồ mà tìm hoài ko thấy, nản quá. [:(]Bác nào biết cách tìm giúp mình với. [:)]
Nguyen Ngoc Linh
Trả lời 15 năm trước
CƠ BẢN VỀ NFS UNDERGROUND 2 (cho các bạn mới chơi đỡ mất thời gian tìm hiểu) Tíêp nước sau thành công của bản 1 EA GAMES tung ra phiên bản thứ thứ hai của dòng game này UNDERGROUND trở lại với chúng ta với nhữ cải tiến về đồ họa cũng như game play . CẤU HÌNH ĐỂ CHƠI UNDERGROUND 2 CPU 933 MHz RAM 256 VGA 32MB (GEFORCE 2 ,ATI RADEON 7200 TRỞ LÊN) DIRECTX 9.0 C Các phím điểu khiển : ngoài 4 mũi tên ra bạn còn có thể dùng W :chạy tới S:de A: quẹo trái D: quẹo phải SPACE: thắng ALT : N2O SHIFT phải : giảm số SHIFT TRÁi : lên số P : tạm ngưng U : biểu diễn xe nhảy (lát nói sau) K : nhìn ra sau lưng C: thay đổi góc nhìn M: bản đồ ESC : mở phần config của game ENTER : vào tiệm ,thách đấu TAB : đọc tin nhắn RESET CAR :KHI BỊ LẬT BẤM "R" ĐỂ ĐƯA XE VỀ LẠI CUỘC CHIẾN CÁC CHẾ ĐỘ ĐUA: QUICK RACE :dành cho những bạn thích đua một vài vòng ko thích chơi lâu CAREER : ở chế độ này bạn như 1tay đua thật thụ lái xe đi khắp thành phố tham gia các cuộc đua và đi độ xe với số tiền thắng được. trong 2 chế độ đều có các kỉeu đua như sau : CIRCUIT: đua theo vòng ai chạy hết số vòng và về đích trước là thắng đường đua hình vòng tròn và tương đối dài. SPRINT : đường đua thẳng và dài ai cán mức trước sẽ thắng ko vòng đi vòng lại như CIRCUIT DRAG : đua về khả năng tăng tốc của xe đường đua thường thẳng và ngắn bạn phải vào số bằng tay xe nào vê đích sẽ thắng nhưng khi chạy ở tốc độ cao va chạm vào bất cứ vật gì bạn sẽ bị TOTALED và về chót phải đua lại. DRIFT :thi lết bánh xe tính điểm nhưng khi có 1 tay đua về đích bạn sẽ có 30 giây sau 30 giây đó cuộc đua sẽ kết thúc nếu bạn ít điển hơn tay về đích bạn se thua ngoài ra còn 1 loại DRIFT nữa nó sử dụng đường đua giống như SPRINT :nhưng mấy thằng đua cùng với bạn đã có điểm sẵn và bạn chỉ chạy 1 mình nhưng phải vượt qua số điểm của thằng dẫn đầu. STREET X : đua như CIRCUIT nhưng xài đường đua giống DRIFT và độ dài đuờng đua ngắn để thắng vòng này bạn cần có khả năng ôm cua thật tốt. URL (UNDERGROUND RACING LEAGUE): cũng đua như CIRCUIT nhưng tính điểm sau khí kết thúc cuộc đua ai nhiều điểm sẻ thắng thường thì đuờng đua 6 LAP bạn đua 1 lấn 4LAP đua 2 lần và 3lap sẽ đua 3 lần. SPECIAL EVENT:biểu hiện trên bản đồ =hình ngôi sao khi tới đây và khi bạn chấp nhận thì hãy nhanh chóng chạy tới ngôi sao thứ hai nhanh lên vì thực chất đây là cuộc đua tính giờ bạn có thể dùng hệ thống GPS cho nhanh khi về đích trước thời gian wi định bạn sẽ được đăng báo....đích đến của cuộc đua này có hình 1 cái máy ảnh chỉ khi cán lên nó bạn mới thực sư finish cuộc chơi này CHẾ ĐỘ CAREER:xin nói thêm về gameplay lần này có hoàn toàn khác với bản đầu bạn sẽ phải lái xe trong thành phố tự tìm và tham gia các cuộc đua cũng như các shop để độ xe. Khi chọn chế độ này bạn sẽ được "FREE" 1 chiếc xe NISSAN.... với đầy đủ đồ chơi sau khi nghe một giọng nói dễ thương huớng dẫn về gameplay bạn sẽ thấy 1 mũi tên chỉ đường đó là hệ thống dẫn đuờng GPS HỆ THỐNG GPS:do đường sá chằng chịt như 1 bãi chiến trường nên EA đã tạo ra hệ thống này để dẫn đường cho bạn để kích hoạt nó bạn nhấn M để mở bản đồ click chuột vào nơi cần đến và chọn yes 1 mũi tên màu xanh to đùng sẽ xuất hiện ngay trên đầu xe bạn hãy đi theo nó. TRỞ LẠI GAME NHÉ: khji thấy mũi tên đó đi theo nó nó sẽ dẫn bạn đi tới car lot : vào đây lụm 1 chiếc xe khác (ko có đồ chơi hix hix) và bạn có thể bắt đầu game )các cuộc đua trên bản đồ là các vòng tròn có lỗ ở giữa còn các shop là hình tròn ko có lỗ ở giữa. LƯU Ý : lúc này mở bản đồ bạn sẽ chỉ thấy các vòng đua ko có các shop và nhiệm vụ của bạn là phải đi tìm nó: có các loại shop sau đây: GRAPHIC SHOP : BIỂN HIỆN BẰNG 1 VÒNG TRÒN MÀU ĐỎ TRÊN BẢN ĐỒ TRƯỚC CỬA SHOP CÓ ĐÈN NEON MÀU ĐỎ BÁN TEM XE ,SƠN XE PERFORMANCE SHOP : BIỂU HIỆN BẰNG 1 VÒNG TRÒNG MÀU XANH DƯƠNG TRÊN BẢN ĐỒ ,TRUỚC CỬA CÓ ĐÈN NEON CÙNG MÀU :BÁN CÁC MÓN ĐỂ TĂNG HIỆU NĂNG ĐỘNG CƠ LÊN BODY SHOP : MÀU XANH LÀ CÂY (GIỐNG Ở TRÊN TỰ HIỂU)BÁM CÁC MÓN ĐỒ GẮN NGOÀI THÂN XE CAR SPECIAL SHOP :MÀU VÀNG, BÁN ĐỒNG HỒ ĐO VẬN TỐC ĐÈN NEON VÀ CÁC PHỤ KIỆN LÀM ĐẸP. CAR LOT : MÀU XANH DA TRỜI CÓ RẤT NHÌU XE TRONG NÀY GARAGE : MÀU TÍM CÁCH TÌM : ở mổi ngã tư đều có 1 bản chỉ đường xem màu trên bản chỉ đường và mũi tên trên đó bạn đi theo hướng mủi tên chỉ và tới ngã tư típ theo nhớ dừng lại xem bản chỉ đường. TIN NHẮN CÓ NHÌU LOẠI TIN NHẮN ĐƯỢC GỬI TỚ CHO BẠN : TIN MÀU VÀNG LỢT :TẠP CHÍ MỖI KHI MỘT TẠP CHÍ NÀO ĐÓ MÚN ĐĂNG BẠN HỘ SẼ NHẮN CHO BẠN BIẾT TIN MÀU XANH LÁ CÂY :HƯỚNG DẪN GAME. MÀU VÀNG DẬM :KHI UNLOCK ĐƯỢC 1 LOẠI XE,HAY 1 KHU VỰC MỚI BẠN SẼ ĐUỢC THÔNG BÁO NÀY TIN NHẮN MÀU TÍM : KHI BẠN UNLOCK CÁC PHỤ KIỆN XE MỚI NÓ SẼ BÁO CHO BẠN BÍT khác với bản 1 giờ dây bạn có 1 garage và bạn có thể sở hữu nhiều xe cùng 1 lúc khá hay phải ko THÁCH ĐẤU VỚI CÁC TAY DUA KHÁC :trên bản đồ bọn nó có hình tam giác màu cam khi gặp được nó chạy theo sau đuôi cho tới khi xuất hiện hình cái điện thoại bên tay trái thì nhấn ENTER SAU ĐÓ BẠN CHỈ CẤN CHẠY BỎ XA NÓ 300M LÀ OK RỒI. Ngoài ra bạn nên vào gamevn.com trong này nhiều cao thủ lắm bạn ạ