Hướng dẫn cách chơi Dota

Nhờ các game thủ hướng dẫn em cách chơi Dota với ạ

Ha Vi Linh
Trả lời 9 năm trước

Cùng khám phácách chơi Game Dota truyền kỳ trên máy tính PC mới nhấtđể mọi người có thể thoải mái chơi Game mà không sợ hại máy điện thoại hoặc dành cho những bạn chưa có điều kiện sắm máy smartphone nhé.

  • Các bài viết cùng chuyên mục Tải Game Dota truyền kỳ:

-Tải Game Dota truyền kỳ cho điện thoại Android.

-Tải Game Dota truyền kỳ cho điện thoại iphone/ipad (IOS)

-Chơi Game Dota truyền kỳ trên máy tính.

huong-dan-choi-game-dota-truyen-ky-tren-pc

  • Giới thiệu Game Dota truyền kỳ chơi trên máy tính PC:

-Tên Game:Dota truyền kỳ trên máy tính PC

-Sử dụng: Bluestack

Rất nhiều Game thủ đã hỏi Admin là liệuGameDota truyền kỳcó chơi được trên máy tính PC không? Và admin xin trả lời là các bạn hoàn toàn có thể chơi Dota truyền kỳ trên máy tính PC chỉ cần sử dụng phần mềm giả lập Android Bluestack là được nhé. Với Bluestack bạn sẽ có một chiếc điện thoại chạy hệ điều hành Android ngay trên máy tính của mình mà không cần bỏ quá nhiều tiền để mua mới một chiếc điện thoại smartphone đắt tiền cấu hình khủng để chơi nữa nhé. Hãy đọc bài viếtHướng dẫn chơi Dota truyền kỳ trên máy tínhnày thì bạn sẽ biết ngay thôi mà.

  • Hướng dẫn sử dụng Bluestack để chơi Game Dota truyền kỳ Mobile:

-Bước 1: Bạn cầntải bản Bluestackmới nhất miễn phítại đây.

-Bước 2: Bạn cần tải file apk của Game Dota truyền kỳ vềtại đây.

-Bước 3: sau khi hoàn thành 2 bước trên. Bạn tiếp tục cài đặt Bluestack theo hướng dẫn dưới đây nhé:

huong-dan-choi-game-dota-truyen-ky-tren-pc

Click đúp vào file Bluestack tải về để giải nén

huong-dan-choi-game-dota-truyen-ky-tren-pc-2

Chọn Install để tiếp tục

huong-dan-choi-game-dota-truyen-ky-tren-pc-3

Chờ một chú để trương trình chạy

huong-dan-choi-game-dota-truyen-ky-tren-pc-4

Sau khi kết thúc sẽ được giao diện như sau

-Bạn tìm kiếm file dowload ở bước 1 về, click đúp chuột và để tự đồng cài đặt, sau đây là các bước cụ thể:

Vậy là bạn đã có một chiếc điện thoại chạy Android cấu hình cực khủng trên máy tính của mình rồi đó. Bây giờ thì tiếp tục sang bước 4 nhé.

-Bước 4: Click chuột phải vào file apk tải về ở bước 2, chọn Open with Bluestack… để cài đặt Game trên máy ảo, sau đó bạn chờ một chút để hệ thống tự cài đặt Game nhé.

Sau khi cài đặt xong là bạn có thể chiến được rồi đó. He Bây giờ nếu bạn vẫn chưa biết chơi thì có thể tham khảo chuyên mục: “Hướng dẫn chơi Game Dota truyền kỳ mobile” để biết thêm cách chơi nhé. Chúc các bạn chơi vui vẻ.!