Cho biết ở TP.HCM có giải nào thi đấu trò Fifa 06 và nơi nào có cài game này?

tran anh kien
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể tham gia vào website FifaVN (http://www.fifavn.com/fifavn/index.php) để cập nhật và chọn cho mình các giải đấu phù hợp. Theo chúng tôi được biết, giải gần đây nhất có trò Fifa 06 là giải Hoàn Long PC Game lần 2. Các phòng game lớn ở TP.HCM có cài Fifa 06: Games Club Elive - số 9 đường Hồ Bá Kiện, quận 10; Siêu Nhân 78 Trần Q. Khải; Không Gian Ảo 72 Nguyễn Hữu Cầu, Q1; Không Gian Ảo 2 - Số 58C Đường Đồng Nai (cư xá Bắc Hải), Q10; All In One 222-224 Trần Hưng Đạo; GamePro 67 Nguyễn Trọng Tuyển, Q.Phú Nhuận; All In One Club 124 Trần Quang Khải, Q1...