Trong game Thế Giới Hoàn Mỹ, vị trí của các nhân vật giao và trả nhiệm vụ rất khó tìm mà bản đồ lại khá rộng?

Trong game Thế Giới Hoàn Mỹ, vị trí của các nhân vật giao và trả nhiệm vụ rất khó tìm mà bản đồ lại khá rộng. Không biết có cách nào tìm nhanh các nhân vật ấy không?
PhanHungSon
Trả lời 15 năm trước
Một cách tìm nhanh các nhân vật này bằng tọa độ 2 chiều được cung cấp trong bảng nhiệm vụ, ví dụ “tênnhânvật (x y)”. Bạn nhấn chuột vào biểu tượng ở bên phải bản đồ, lần lượt gõ tọa độ (x y) và tên tương ứng của nhân vật cần tìm. Lúc này, trên bản đồ lớn sẽ định ra vị trí của nhân vật đó, đồng thời, game cũng cung cấp 1 mũi tên chỉ hướng đến nhân vật.