Làm thế nào để phá cái Clock Tower? Trong trò Harry Potter and the Order of the Phoenix?

Trò Harry Potter and the Order of the Phoenix. Sau khi làm mấy cái sân trường trở thành đầm lầy do Luna và Ginny yêu cầu theo ý của Fred và Geogre. Làm thế nào để phá cái Clock Tower?
tran luu ly
Trả lời 15 năm trước
Nhiệm vụ này yêu cầu bạn làm sai lệch giờ, chứ không phải là làm hư luôn chiếc đồng hồ! Vì vậy, bạn cần tìm vị trí mới (dàn “ốc” bên cạnh) để tráo đổi các bánh răng cho phù hợp. Chúc bạn thành công!