Cách vượt qua màn Episode Two (Half-Life 2) khi đến cảnh chiếc cầu gãy làm 3 đoạn?

nguyen tuan anh
Trả lời 15 năm trước
Đứng ở đoạn gãy thứ nhất, bạn sẽ đi qua mé trái thành cầu để leo lên và nhảy sang đoạn gãy thứ hai (đoạn giữa). Dùng Gravity Gun để dọn sạch sẽ hết các xác xe trên phần cầu thứ 2, sẽ xảy ra một số rung chuyển làm thay đổi độ cao của cả 3 phần cầu. Bạn quay lại đoạn gãy thứ nhất (nhảy xuống trụ cầu thứ 1), lấy chiếc xe cào cào rồi bay nhanh, vượt qua cầu. Chúc bạn thành công.