Mình đang cài game 25 to life. Cài DirectX 9.0 theo yêu cầu mà ko run được

Nhờ các anh em chỉ giúp mình nhé. Mình đang xài laptop HP DV 2000 due core 1,6G. Mình đang cài game 25 to life. Nó đòi cài đặt DirectX 9.0, mình đã cài theo yêu cầu của nó nhưng vẫn ko vô chơi game được. Nhờ anh em chỉ giúp mình phải làm sao để chơi được game này. Cám ơn trước.
Trả lời 15 năm trước
U xài VGA gì thế ? Thường thì card yếu quá ko tương thích DirectX 9.0c yu ko xài SP2 của XP, XP cũ thôi nhưng chưa gặp lỗi của DirectX bao giờ cả [:D]
Phong
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]blackwhite[/b] U xài VGA gì thế ? Thường thì card yếu quá ko tương thích DirectX 9.0c yu ko xài SP2 của XP, XP cũ thôi nhưng chưa gặp lỗi của DirectX bao giờ cả [:D][/quote] Cám ơn bạn đã trả lời. Mình cũng ko biết check VGA ntn nữa. Bạn có thể chỉ giúp mình được ko. Mình chỉ biết nó chia sẻ chứ ko phải card rời thôi. Mình check trên hệ thống nó để là Intel GMA 950, ko biết có phải là loại card đồ họa ko nữa.