Chương trình Đua xe ảo trúng xe thật của Zing Speed? Nhờ các bạn hướng dẫn tôi cách thức tham dự chương trình này?

Chương trình Đua xe ảo trúng xe thật của Zing Speed
Nhờ các bạn hướng dẫn tôi cách thức tham dự chương trình này. Tôi cũng muốn biết tôi có được bao nhiêu cơ hội trúng thưởng chiếc xe QQ Cherry?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chương trình Đua xe ảo trúng xe thật như lời cảm ơn mà ban điều hành game Zing Speed muốn bày tỏ với tất cả các tay đua nhân ngày game Open Beta. Game thủ cần trải qua và chiến thắng trong những vòng đua nhất định để có cơ hội điền dãy chữ may mắn của chương trình. Vòng quay số đầy ngẫu nhiên sẽ tìm ra tay đua may mắn nhất có dãy số trùng với dãy số vừa quay. Yếu tố bất ngờ này tạo nên tính cân bằng cho tất cả mọi tay đua tham gia vào cuộc đua phiêu lưu và thỏa thích trong đường đua Zing Speed. Để biết rõ hơn mời bạn vào trang http://speed.zing.vn/intro/dua-xe-ao/gioithieu.htm

Trích dẩn từ: VINAGAME