Game nào HOT nhất hiện nay?

Cho mình hỏi hiện nay Game nào là đang hot nhất, có nhiều người chơi nhất nhỉ? Để chơi được Game đó thì Cấu hình máy tình phải như thế nào?
Hoàng tử bé
Trả lời 16 năm trước
Game hót nhất hiện nay á. Đột kích [:D] Yêu cầu cấu hình máy: Cấu hình tối thiểu Cấu hình đề nghị Pentium III 1.0Ghz Pentium IV 1.5Ghz 256MB RAM 512MB RAM Card đồ họa 64MB Card đồ họa 128MB trở lên DirectX 9.0c DirectX 9.0c [:D]
slk 350
Trả lời 16 năm trước
câu hỏi của bạn chung chung quá, bạn muốn hỏi game hot nhưng không nói ở thể loại gì : online hay offline, nếu online mà ở thể loại bắn súng thì có đột kích, special force, biệt đội thần tốc. các game này có cách chơi tương tự CS, còn cấu hình thì chỉ cấn P4, RAM 512 , Card từ 64 đến 128 MB, nối mạng ADSL là okie. còn nếu bạn quan tâm đến các thể loại game khác thì có thể lên các websites về game để tham khảo, tuỳ từng game mà bạn thích có thể chọn cấu hình máy tính cho phù hợp.[:)]
TRẦN VĂN DUYỆT
Trả lời 16 năm trước
mình thấy Cabal là hay nhất bạn cứ thử chơi mà xem