Một số thủ thuật , bí quyết giúp bạn trở thành game thủ của FIFA ONLINE 2 nè!

Muốn trở thành game thủ của FIFA ONLINE 2 thì bạn phải có : - Có một đội hình mạnh khủng và nhiều sao - Có nhiều lp để gia hạn với các sao trong đội. Bây giờ nhiều bạn đã chán nản với việc cứ luyện liên tục để lấy tiền "nuôi sao" nhưng việc gia hạn cầu thủ tốn rất nhiều LP . Thậm chí nhiều khi gia hạn một đống dẫn đến khủng hoảng LP và ko giữ đuợc các sao.Do đó, mình bày cho các bạn 1 số mẹo nhỏ ,đơn giản để sống được với game này. Đầu tiên, mình muốn nói rằng tất cả những điều sau là "thủ đoạn", vì thế bạn nào có quan điểm trung thực, chín chắn thì ko nên đọc bài này của mình ;còn bạn nào có quan điểm "trời cao đất rộng" thì những cách sau đây sẽ trở nên bình thường đối với các bạn và đọc xong thì các bạn đừng nên chửi ,xỏ xiên tớ , cho rằng tớ là kẻ điểu cá, lừa đảo . Nếu có bạn nào chửi, xỏ xiên mình nói mình là lừa bịp thì các bạn nhầm rồi .Các bạn đã đọc xong chứng tỏ các bạn đã chấp nhận những "thủ đoạn" kiếm lp do mình bày ra là chuyện bình thường nhưng sau đó các bạn bảo những cách của mình là thủ đoạn vớ vẩn nhảm nhí ,lừa bịp thì các bạn đã tự tố cáo mình là kẻ lừa đảo rồi đó . Đây là tớ nói trước cho các cậu biết. [b]Cách 1 [/b]: Cách cổ điển : Ăn trộm nick( Coi chừng nguy hiểm đó và hãy cẩn thận với đối tượng mình đi ăn trộm ) Cái này thì có lẽ không phải nói nhiều rồi, vấn đề là các bạn thực hành ra sao. Phải luôn nêu cao tinh thần sắn sàng "ăn trộm". Dù ở bất cứ nơi đâu, trong hoàn cảnh nào. Thấy thằng bé con mặt ngu ngu đánh pass chậm thì bạn cũng phải nhanh tay chộp ngay, biết đâu nó có ít LP. Dùng 1 số phần mềm như golden keylogger, perfect keylogger ( cái này bây giờ ít đứa để ý, rất gọn ). Việc trộm nick ai đó ko phải khó, nhưng bạn phải nhớ : Thật kín miệng, kẻo ăn trộm phải nick cái thằng đầu bò đầu bướu mà cứ oang oang cái mồm ra, nó cho ăn đấm đến lúc đấy đừng có kêu mình nói mình hại người khác. [b]Cách 2[/b] : Rủng rỉnh Vcoin Cảnh báo: Cách này có thể dính dáng tới pháp luật. Làm chiêu này rất đơn giản. Hiện nay VTC đang bán gói thẻ xanh & xanh lá = Vcoin, vì thế cứ có Vcoin là có tất, mà hoàn toàn là Vcoin hợp pháp hẳn hoi. Chờ lúc bố mẹ sơ sảy, lấy di động của họ mà nạp Vcoin . Hoặc cách này mới tuyệt chiêu, bạn có biết thuê bao Home phone trả sau của viettel chứ, cái loại cố định không dây ý mà. Hiện nay khá nhiều gia đình dùng loại này. Độc đáo ở chỗ cái thuê bao này có thể nạp VC, vì thế bạn đến chơi nhà ai, lên cơ quan bố mẹ v.v.. cũng đừng quên làm vài tin Vcoin, có truy cũng không ra bạn đâu mà lo. Mạo hiểm hơn, cái điện thoại để bàn nhà hàng xóm để ngay cạnh cửa sổ tầng 2, tớ còn dám trèo sang, thò tay vào nhắn tin nạp VC cơ. Lần đấy được đâu 1200 VCoin, . Ai liều nữa thì có thể "mượn tạm" ( chứ không phải ăn trộm) cái di động trả sau của cô, dì, chú , bác, bạn bè, rồi làm cho chục tin VC , cách này chỉ chết tiền mấy đứa chủ số thuê bao. [u][i]**Lưu ý [/i]:[/u] hai cách đầu là những cách có thể gây nguy hiểm đến bạn do đó bạn nào ko muốn thực hiện 2 cách đầu thì làm các cách sau đơn giản và dễ làm hơn . Còn bạn nào "gan to hơn trời" thì làm những cách trên nhưng thất bại hay thành công sau khi làm là do bạn .Đền lúc âm mưu của bạn bị phá vỡ và bạn đang gặp thì đừng có chửi mình bởi vì đã cảnh báo trước rồi . [b]Cách 3 :[/b] Canh cầu thủ (Thành thật sorry những bạn đã từng bị mất cầu thủ khi chuyển wa thị trường đấu giá .) Trong game này có rất nhiều đứa muốn dùng VND để mua thẻ cầu thủ ( vì LP hiếm wa' mà), mà FF02 lại không hỗ trợ chức năng chuyển cầu thủ, thế cho nên chúng nó phải chuyển thủ công qua thị trường đấu giá. Tức là thằng bán treo giá thật thấp (thường là 1k LP), để thằng mua sục. Quá trình này diễn ra khá nhanh, chỉ cùng lắm là 2-3 giây. Vì vậy nên bạn cũng phải nhanh nếu muốn có cơ hội.Cái này đòi hỏi sự nhanh nhẹn va tinh quái Cách làm : Bạn xác định 1 thằng cầu thủ muốn canh ( Ví dụ : Torres), bạn gõ vào ô tìm kiếm tên của nó "fernando torres", rồi ấn phím enter liên tục. Nếu thấy xuất hiện thằng torres chúng nó đang chuyển, bạn lập tức sục ngay. Nhớ là phải bình tĩnh và nhanh tay, làm cách này không bao giờ sợ hết tiền. Có lần may nhất tôi ngồi canh liên tục 4 tiếng đồng hồ, được 3 torres, 1 fabregas, 1 ferdinand , bán đi được 500k VND. [b]Cách 4 :[/b] Lừa admin (Cách này ít đứa biết và tỉ lệ thành công rất cao nếu biết cách làm) Hiện nay bug FF02 nhiều như lá mùa thu, nên chuyện lag mất thẻ xịn xảy ra như cơm bữa. Vì thế mấy thằng admin cũng mệt, nhiều khi chả buồn check xem có đúng thật không, đã vội add ngay 1 cái thẻ xịn vào tài khoản. Cách làm : Gửi thư đến địa chỉ trợ giúp của admin : help.fifaonline2.vtc.vn@gmail.com , tiêu đề thư ghi rõ : "Lỗi game mất thẻ uniform" . Trong thư bạn ghi tên đăng nhập và password của mình ra, cộng với cầu thủ bị "mất", đồng thời kể lể 1 chút, miễn sao tạo ấn tượng và lòng tin với thằng admin là bạn bị mất thẻ một cách bất ngờ ,đột ngột bằng cách kể ra mình là một fan chơi fifa online 2 rồi nói mất thẻ như vậy thì ai dám chơi game này nữa và nói rằng bạn chẳng muốn chơi nữa ,bạn muốn game khác hay hơn hơn để cho thằng admin thấy số lượng của người chơi Fifa Online2 đang giảm và bạn ra điều kiện với nó là phải tìm lại cho bạn cái thẻ đã mất thì bạn mới tiếp tục chơi game này .Điều này có nghĩa là bạn gây áp lực lên thằng admin và bắt buộc nó tìm lại thẻ cho mình . Làm vậy thì thằng admin mới giữ chân được những chơi FFO2 và để game này luôn có nhiều người chơi và có thể trở thành một trong game được nhiều người của Game Online VN . Thậm chí, bạn có thể tấn công trước, bằng cách sau đó mắng xối xả vào mặt nó "VTC làm ăn thế đấy hả" :"VTC làm vậy thì ai dám chơi game nữa"vv.v.v.vv...... Có lần tui đánh liều gửi thư kêu mất CR7 và Kaká tôi đang level 96 ( thực ra tôi có mất thằng nào đâu), .Nhưng không ngờ hôm sau trong danh mục thẻ uniform của mình có thêm cái thẻ CR7 và Kaká. Thế là đội hình của tôi bỗng chốc trở nên khủng hơn vip hơn mạnh hơn. Thật là sung sướng và vui mừng , chỉ số toàn đội của tôi bỗng chốt trở nên cao hơn. Nhược điểm : Nick bạn lv 10-20 mà bạn kêu mất messi, ronaldo, gerrard thì chả ai nó tin đâu, vì thế mượn cái nick lv cao cao vào mà lừa level càng cao thì nó càng tin là bạn mất thẻ xỉn và khủng khí đó nó sẽ coi bạn là cao thủ của games này.Khi bạn nói muốn bỏ FFO2 thì thằng admin phải có nhiệm vụ giữ cao thủ của games này khi đó bạn ra điều kiện với hắn thì bạn mới chơi FFO2 tiếp.Đấy chả khác gì bạn bằt nó đưa cho minh cái thẻ xịn. Mà cũng tham vừa thôi, đừng có liệt kê ra 1 đống cầu thủ khủng,làm nó bực mình và nhức đầu và thằng admin nó xổ toẹt luôn đó.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Thanks! thông tin hay