Hướng dẫn cài game Sniper Elite?

Tui dow game Sniper Elite tai trang http://netkingvn.com/showthread.php?t=2837 dow 43 file.rar về giải nén ra được 2 file sni.mdf (4GB) và sni.mds (5kB) tiếp theo tui không biết làm gì nữa ai biết cách cài chỉ tui.
Nguyễn Thanh Tuấn
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng 1 chương trình tạo ổ đĩa ảo (deamon tool chẳng hạn) rồi mount nó vô là nó sẽ giống như bạn bỏ đĩa game vào máy vậy. Mình tải game này bản rip >2G nhưng cài xong rồi vào là nó out ra và hiện lỗi màn hình xanh chữ trắng, chẳng biết phải làm thế nào >.< ----hikagu2000------ (yahoo)