Ai có Crack Game 3D War Chess 1.1 cho mình xin nhé ?

Trả lời 14 năm trước
Bạn vào đây để down file crack về http://www.cracksdata.com/get.php?id=256049 sau đó : *Chạy Game,chọn nút Already Paid > Chọn thẻ Enter Unlock Key > Nhấn vào dòng Click here to view your product ID để lấy số ID của máy! *Chạy file Crack,dán số ID vừa copy vào...sau đó nhấn General,sẽ có 1 số đăng ký...làm lại bước 1 và điền vào là xong!
Kiki wata
Trả lời 14 năm trước
Sang diễn đàn DI ĐỘNG nha ****************************************************************************** Quảng cáo * chess.java (main) * chessCanvas.java * chessCellMatrix.java * chessChessBoard.java * chessPaintInstruction.java * chessPieces.java * dataManager.java * objBishop.java * objHorse.java * objKnight.java * objPawn.java * objQueen.java * objRock.java ********************************