Hỏi đáp cách sử dụng word??

xin hỏi. tôi đánh word và chọn kiểu times new roman. thỉnh thoảng hay xuất hiện lỗi đánh chữ bị cách ra. xin hỏi đó là lỗi do đâu mà ra, có cách nào khắc phục hoàn toàn ko xin cảm ơn [;)]
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Lỗi này thường phát sinh sau khi bạn dùng các thao tác copy, paste. Để khắc phục, bạn hãy vào mục Tools\Options... từ giao diện soạn thảo của MS Word, chọn thẻ Edit. Tại thẻ này, bạn hãy click chọn vào ô “Smart cut and paste” và ấn OK. Bây giờ, bạn hãy gõ lại và sẽ không còn gặp lỗi các chữ nhảy cách nữa.