Xin hỏi về cài Win 7 bản quyền?

cho e hỏi các a chị xíu nha. bạn e nó mua cái win 7 bản quyền mà nó chưa cài vô máy( vì máy nó khj mua đã cài sẵn win bản quyền). bây giờ e muốn cài vào máy e liệu sau này khi máy nó lỡ có gì cài win lại thì cái đĩa win 7 bản quyền đó còn cài đc ko ạ? các a chị nào bit cho e câu trả lời ạ!!

Hồ Trần Uy Thái
Trả lời 11 năm trước

Hoàn toàn được bạn ạ!

Vì đĩa bản quyền chưa được cài đặt thì ngày tháng vẫn chưa kích hoạt

Bạn cứ yên tâm nhé

Hoàng Mãi
Trả lời 9 năm trước
Mình theo dõi từ google thấy cấp tốc việt quản cáo rất đáng tin cậy, không biết có ai đã từng sử dụng dịch vụ của cty này thì cho mình ý kiến với nha, mình ở quận bình thạnh; link của họ http://captocviet.com/sua-chua-tai-nha_may-tinh/sua-may-tinh-tai-nha-quan-binh-thanh/vn Bạn sử dụng thử đi, rồi comment cho mọi người biết với