Cách sắp xếp dữ liệu trong Access?

Trả lời 16 năm trước
Để thực hiện việc sắp xếp một bảng, ấn chuột trên tên trường cần sắp xếp, sau đó ấn vào nút Sort Ascending hoặc Sort Descending trên thanh công cụ của cơ sở dữ liệu. Sort Ascending được sử dụng khi ta muốn sắp xếp theo thứ tự tăng dần, Descending được sử dụng khi ta muốn sắp xếp theo thứ tự giảm dần.
Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

• Để sắp xếp theo thứ tự tăng dần, kích chuột vào công cụ Sort Ascending (A-Z) như hình 1. Bạn có thể chọn tùy chọn Sort từ menu Records và chọn Sort Ascending.

• Để sắp xếp theo thứ tự giảm dần, kích chuột vào công cụ Sort Descending (Z-A) như hình 1. Bạn có thể chọn tùy chọn Sort từ menu Records và chọn Descending Sort.

Vũ Thu Dung
Trả lời 4 năm trước

bạn chọnSort Ascendingvà chọn Descending Sort trên thanh công cụ cho nhanh nhé