Cách tải microsoft access?

 va cach cai dat no voi. e lam mai ma khong duoc. chan qua.

Võ Trí Hải
Trả lời 13 năm trước

Cái này thì cần gì phải tải ở đâu hả bạn, nó có sẵn trong phần mềm Office của bạn mà, khi cài bạn nhớ chọn thêm nó, thường cài người ta bỏ đi. Nếu phần mềm Office của bạn đã cài rồi thì bạn thử cài lại xem. Click File setup.exe hoặc file PRO11.MSI (trong Office2003) và chọn Add or Remove Features rùi Next xong chọn thêm mục Access nữa rùi Click Update nữa là ok.

Trả lời 7 năm trước
bạn oiư tải đc chưa,cho mình đuờng link tải với..sao mình tìm nhiều chỗ mà ko có tải dc nek