Cần giúp đở về SQL 2005

Hi các anh chị! Em muốn hỏi về SQL 2005. Hiện tại sức chứa của một bảng trong SQL 2005 là bao nhiêu record. Theo em biết được SQL 2000 là 1 triệu record( ko biết đúng không). Anh chị nào help em một cái. Nếu có tài liệu SQL 2005 bắng tiếng Việt thì cho em xin với. Cám ơn nhiều nhiều.
Trả lời 15 năm trước
tùy thuộc vào Hệ điều hành của bạn. Thường là từ 2GB-2TB. Tùy thuộc vào mỗi Rowsize của table nữa. Nói túm lại là bạn ko cần bận tâm về điều này.