Tại sao cái đèn ADSL của nhà anh Hai nhà mình khi đang truy cập nó nhấp nháy liên tục có phải biểu hiện mạng yếu không ? hay là máy có virus

quick
Trả lời 15 năm trước
Không phải là mạng yếu hay bị virus đâu bạn ạ. Đèn ở modem ADSL nhấp nháy liên tục tức là khi đó các dữ liệu DSL đang được truyền đến máy của bạn đấy. Đây là hiện tượng bình thường của tất cả các modem không có gì phải đáng lo cả, điều đáng lo nhất là khi đèn của modem không còn sáng được nữa,khi đó thì modem của bạn đã bị hư, hỏng.
Hà Trung Kiên
Trả lời 15 năm trước
Dữ liệu đang được up/down liên tục - mạng hoạt động tốt.[):D(] [b]Mọi thông tin, nhu cầu về các dòng sản phẩm cũng như giải pháp, triển khai:[/b] 1. Truyền hình hội nghị - POLYCOM (Đại lý) 2. Quét chụp sách bán/tự động - ATIZ (độc quyền) 3. Modem công nghiệp - WESTERMO (độc quyền) 4. UPS công nghiệp cho các toà nhà lớn - POWERTRONIC (độc quyền) 5. Fiber optical & accesories - VECTOR INFOTECH (độc quyền) 6. Kaspersky Antivirus cho cá nhân & Doanh nghiệp (Đại lý) 7. Astaro Firewall (Đại lý) [b]Please contact directly with me:[/b] Hà Trung Kiên - 0904 920 289 – Y!h: polycom_kien kienht (a)vimas.com.vn & hatrungkien08 (a)gmail.com